Địa chỉ: Thị trấn Thứa, Huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02223.776.405
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng tháng thanh niên

Hưởng ứng tháng thanh niên và hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26 – 3 Chi đoàn Trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức các hoạt động vô cùng thiết thực. Ngày 19/3/2021, các đoàn viên trong Chi đoàn với tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ đã ra quân lao động dọn vệ sinh, trồng và chăm sóc cây xanh, cây cảnh tạo cảnh quan môi trường. Bên cạnh đó BCH Chi đoàn còn tổ chức cho các đoàn viên giao lưu cầu lông nhằm rèn luyện thể lực, tạo sự gắn kết tình đồng nghiệp, đồng chí trong Chi đoàn. 
Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. Chiều ngày 24/03/2021 BCH Chi đoàn đã tổ chức ngày hội thể thao cho các bé đến từ các khối 3T,4T,5T và các đoàn viên trong Chi đoàn với nhiều trò chơi dân gian như: Kéo co, nhảy bao bố, cướp cờ, chuyền bóng.... Đây là một buổi trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và thiết thực với các bé. Mang lại những niềm vui, tiếng cười hạnh phúc khi được tham gia trò chơi. Bên cạnh đó thì các bé cũng được rèn luyện thể lực, sự nhanh nhẹn, khéo léo, kiên trì bền bỉ trong các trò chơi. Hơn thế nữa trẻ còn biết đoàn kết với các bạn trong nhóm chơi của mình. 
  Chi đoàn trường MN Hoa Sen luôn cố gắng phấn đấu là Chi đoàn tiên phong trong các phong trào hoạt động cả về chuyên môn nghiệp vụ lẫn văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.
Qua các hoạt động trên Chi đoàn trường mầm non Hoa Sen đã khơi dậy tinh thần, ý thức trách nhiệm của mỗi đoàn viên trong việc xây dựng, giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp trong khuôn viên nhà trường, cộng đồng.
Tăng cường trồng cây xanh góp phần bảo vệ môi trường xanh. Rèn luyện thể thao tăng cường sức khỏe để lao động, học tập cho mỗi đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.
Các hình ảnh trong ngày hội thể dục thể thao:

 


Tác giả: Mai Thị Lan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết