Địa chỉ: Thị trấn Thứa, Huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02223.776.405
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tuổi trẻ Hoa Sen tháng 3 lịch sử

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2021), tuổi trẻ trường mầm non Hoa Sen đang sống trong những ngày tháng ba lịch sử, tháng ba của tuổi trẻ, của sức sống và của những khát vọng tràn trề như nhắc nhở, như làm sống dậy nơi ngực trẻ những nhiệt huyết, hoài bão và khát vọng. Ngày 26/03/2021 được sự chỉ đạo, sự quan tâm sát sao của ban giám hiệu. Đoàn thanh niên trường mầm non Hoa Sen đã tổ chức giải thi đấu cầu lông giữa các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn. Tới dự lế khai mạc giải có các đồng chí: Đ/c Nguyễn Thị Hiền hiệu trưởng trường MN Hoa Sen, đ/c Nguyễn Thị Huế - Phạm Thị Chi phó hiệu trưởng trường MN Hoa Sen, cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên của trường.
- Tham gia giải thi đấu có 4 đội tuyển được chia làm 2 bảng thi đấu loại trực tiếp. Các trận thi đấu được diễn ra sôi nổi. Được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và đoàn viên thanh niên, các đội tuyển thi đấu hết sức nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những pha đánh cầu đầy sức thuyết phục. 
- Kết thúc giải thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội tuyển.
- 01 Giải nhất: Cặp đ/c Phạm Thơm – Mai Nam
- 01 Giải nhì: Cặp đ/c Nguyễn Xuân – Phương Thảo
- 02 Giải ba: Cặp đ/c Nguyễn Phúc  – Lương Thảo, Nguyễn Bích – Nguyễn Phương.
Ngoài ra BCH Chi đoàn còn tổ chức cho các đoàn viên tham gia trồng cây xanh, cây cảnh chăm sóc vườn hoa tạo cảnh quan môi trường XANH - SẠCH - ĐẸP cho trẻ được tham quan, trải nghiệm, khám phá môi trường xung quanh. Đây cũng là việc làm ý nghĩa, thiết thực giúp cho môi trường được trong lành và thân thiện góp phần vào việc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. 
Sau đây là một số hình ảnh: 

 


Tác giả: Mai Thị Lan
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết