CHÀO MỪNG HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2019 - 2020

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2019 - 2020 TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

Sáng ngày 11/11/2019 Trường Mầm Non Hoa Sen đã tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2019 - 2020. Đến với hội thị Trường Mầm Non Hoa Sen có 7 đồng chí tham gia ở 2 độ tuổi, trẻ 24-36 tháng và trẻ 4- 5 tuổi. Với các đồng chí giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao trong hội thi.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2019- 2020 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo , tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại hội thi

Tác giả: Nguyễn Văn Nghĩa
Nguồn:https://youtu.be/YVd0cohJ-Ho Copy link