Địa chỉ: Thị trấn Thứa, Huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02223.776.405
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Điều này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng và Nhà nước đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo đồng thời tôn vinh vị trí, vai trò của nhà giáo trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Bởi vậy hàng năm, cứ đến ngày này trên khắp các trường học của cả nước lại dấy lên phong trào thi đua "dạy tốt học tốt" chào mừng "Ngày nhà giáo Việt Nam "

 

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của PGD, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Hôm nay, ngày 20/11/2020 Trường MN Hoa Sen long trọng tổ chức gặp mặt kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Về dự buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhà trường chân trọng giới thiệu có các đồng chí đại biểu:

*  Đại biểu đại diện Tỉnh ủy  -  HĐND - UBND tỉnh,  xin được trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

Đồng chí: Trần Thị Hằng - Uỷ viên ban thường vụ tỉnh ủy - Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Bắc Ninh. Cùng với các đồng chí lãnh đạo: Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh, Sở y tế, Sở GDĐT tỉnh Bắc Ninh.

* Đại biểu huyện Lương Tài: Đồng chí Lê Tuấn Hồng- Tỉnh ủy viên - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND  huyện Lương Tài và Đ/c: Nguyễn Đình Văn - Phó bí thư thường trực huyện ủy.

* Đại biểu Phòng GD&ĐT: Đ/c: Trần Quốc Hoàn- Trưởng Phòng GDĐT Lương Tài và các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT.

Bên cạnh đó còn có các đồng chí trong ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, và đồng chí Nguyễn Thị Chỉnh, đồng chí Lương Thị Nhã: Nguyên Hiệu Trưởng nhà trường đã nghỉ hưu.

 

Trong không khí vui mừng phấn khởi chào đón 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và để ôn lại truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam.

  Đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Phụ trách tổ Đảng -  Hiệu trưởng nhà trường, lên đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

 Bác Hồ kính yêu đã dạy: “Hiền dữ phải đâu là tính sẵn; Phần nhiều do giáo dục mà nên”. Vâng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ là nhiệm vụ trọng tâm, là nhiệm vụ cao cả của các thầy cô giáo trong sự nghiệp “Trồng người”. Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí: Mai Thị Lan thay mặt tập thể giáo viên, NV lên phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Có thể nói rằng trong suốt chặng đường từ khi tái lập đến nay, cô và trò trường MN Hoa Sen luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và thu được những kết quả ngày một tốt đẹp. Có được sự thành công là nhờ sự quan tâm đặc biệt của TU – HĐND – UBND tỉnh Bắc Ninh và đồng chí Trần Thị Hằng ủy viên thường vụ tỉnh ủy - Phó trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh đã phát biểu và chúc mừng cô và trò nhà trường.

Trong đợt thi đua thứ nhất từ ngày 05/9 đến ngày 20/11/2020, Ban thi đua của nhà trường đã xét duyệt được những đồng chí có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua. 

Buổi lễ kỷ niệm chào đón và ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong mỗi chúng ta. Trong mỗi chúng ta hãy bằng những hành động cụ thể, thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích cao nhất chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thay mặt ban tổ chức xin được cảm ơn quý vị Đại biểu, các bậc phụ huynh đã đến dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của cô, trò trường Mn Hoa Sen.

Kính chúc quý đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Chúc các bậc phụ huynh khỏe mạnh, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa gia đình, nhà trường và giáo viên trong việc CS, ND, GD trẻ.

 Chúc các thầy,cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năng động, sáng tạo để hoàn thành tốt sự nghiệp trồng người và đưa phong trào của nhà trường ngày càng đi lên, góp phần nâng cao chất lượng GD của huyện nhà.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

 


Tác giả: Nguyễn Văn Nghĩa
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết