Địa chỉ: Thị trấn Thứa, Huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02223.776.405
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức gặp mặt chia tay cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên chuyển công tác

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc và rồi thay đổi nơi công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc và rồi thay đổi nơi công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Trong những năm học trước tại trường MN Hoa sen  với các đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Nguyên hiệu trưởng nhà trường và các đc chuyển công tác đã cùng với BGH và tập thể  nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên. Với sự nỗ lực phấn đấu, sự tâm huyết  cống hiến cho sự nghiệp trồng người, các đồng chí đã nhận được sự điều động của cấp trên và chuyển sang đơn vị công tác mới. Để ghi nhận công lao đóng góp của các đồng chí trong thời gian công tác tại trường đồng thời để lưu  giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong ngôi trường này, hôm nay ngày 23 tháng 10 năm 2020 Nhà trường long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay  đ/c  các đc CBQL, GV, NV đã chuyển công tác.

Về dự buổi gặp mặt, chia tay hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu:

Về phía phòng GD ĐT có đc : Trần Quốc Hoàn – Trưởng phòng GD ĐT 

Đc:  Nguyễn Xuân Đông  - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh. 

Đặc biệt về dự hội nghị hôm nay chúng ta chào đón  đ/c Nguyễn Thị Huệ - Nguyên là HT nhà trường và các đc GV, NV chuyển công tác đến đơn vị mới.

Trong buổi gặp mặt chia tay hôm nay , PGD ĐT , trường mầm non Hoa sen, Ban đại diện cha mẹ HS  đã ghi nhận những thành tích và những đóng góp không nhỏ của các đ/c chí cho phong trào GD của trường mầm non Hoa Sen . bằng tình cảm chân thành nhất, Nhà trường, công đoàn có món quà lưu niệm để trao tặng cho các đồng chí.

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo. Dẫu biết rằng  vạn vật xoay vần thế nhưng chúng ta hãy tin chắc một điều rằng, vẫn còn đó những tình cảm tốt đẹp dưới mái trường MN Hoa sen  mãi theo ta cùng năm tháng, khắc ghi trong chúng ta những tình cảm sâu đậm.

   Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên.

Thay mặt Ban tổ chức tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý vị đại biểu sức khỏe, hạnh phúc.Chúc  các đ/c về nơi công tác mới có sức khỏe dồi dào, tràn đầy niềm vui trong cuộc sống, đưa phong trào dạy và học ở nơi công tác mới tiến xa hơn nữa.

GẶP MẶT CHIA TAY CBQL, GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN


Tập tin đính kèm
Tác giả: Phạm Thị Chi
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết