Địa chỉ: Thị trấn Thứa, Huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02223.776.405
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm của phụ huynh tại lớp 5 - 6 tuổi A2

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT Lương Tài, trường mầm non Hoa Sen Căn cứ kế hoạch tháng của nhà trường và thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, nổi trội của nhà trường năm học 2020 - 2021

Nhằm đẩy mạnh công tác truyền thông về GDMN; Tăng cường công tác phối hợp giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng trong chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ trong trường mầm non. Ngày 21 tháng 12 năm 2020, lớp 5 tuổi A2 đã mời đại diện phụ huynh tham dự trải nghiệm “Một ngày làm giáo viên” tại lớp 5 tuổi A2.

Trong một ngày trải nghiệm, các bậc phụ huynh được tham gia vào tất cả các hoạt động “Một ngày của trẻ” tại trường mầm non. Mặt khác, phụ huynh thấy được hoạt động của các con tại trường từ chơi, học, ăn, ngủ, vệ sinh... Đồng thời phụ huynh cũng cảm nhận được sự vất vả, lòng yêu nghề, mến trẻ, sự tận tâm, tận lực trong công việc của giáo viên mầm non.Qua đó, thể hiện được sự quan tâm, phối hợp, sự gắn kết chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và giáo viên trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ tại trường mầm non.

Từ đó có thể khẳng định sự nghiệp giáo dục không chỉ của các thầy, cô giáo mà của tất cả các bậc phụ huynh và toàn thể xã hội. Từ đó có thể khẳng định thành công của mỗi nhà trường không chỉ có sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường mà rất cần đến sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo và sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Do vậy, nhà trường rất mongđược đón nhận nhiều hơn nữa các bậc phụ huynh ở tất cả các nhóm, lớp trong trường đến dự và trải nghiệm cùng cô, trò nhà trường.

 Để nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và những năm học tiếp theo.

             Một số hình ảnh tại lớp 5 - 6 tuổi A2

 


Tác giả: Nguyễn Văn Nghĩa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết