Địa chỉ: Thị trấn Thứa, Huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02223.776.405
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phó trưởng đoàn Quốc Hội tỉnh Bắc Ninh chúc mừng ngày 20/11 tại trường Mầm Non Hoa Sen Huyện Lương Tài

(BNP) - Sáng 20/11, đồng chí Trần Thị Hằng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng lãnh đạo một số Sở, ngành đến thăm và chúc mừng các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Mầm non Hoa Sen, Thị trấn Thứa (huyện Lương Tài). 

Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Trần Thị Hằng tặng hoa chúc mừng thầy cô trường Mầm non Hoa Sen (huyện Lương Tài).

Được thành lập từ năm 1999, từ một trường chỉ có 3 nhóm, lớp với 54 học sinh và 09 cán bộ, giáo viên, nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, giáo viên, sự ủng hộ của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương, đến nay, quy mô, chất lượng giáo dục của trường không ngừng được mở rộng, nâng cao. Năm học 2020 -2021, trường có tổng số 330 cháu, với 32 cán bộ, giáo viên, trong đó có trên 20 cán bộ, giáo viên đạt trình độ Đại học; trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2…

Với những thành tích đã đạt được, nhiều năm liền Trường Mầm non Hoa Sen đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, “Tập thể lao động xuất sắc”; năm học 2019 - 2020 trường vinh dự được UBND tỉnh tặng Cờ đơn vị thi đua xuất sắc bậc học Mầm non.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của Ngày Nhà giáo Việt Nam, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH Trần Thị Hằng gửi lời chúc mừng đến các thầy, cô giáo Trường Mầm non Hoa Sen, đồng thời đánh giá cao những thành tích nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định, thầy cô giáo là người đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp “trồng người”, đặc biệt là đối với bậc học Mầm non, vì đây là lứa tuổi măng non cần được chú trọng chăm sóc, dạy dỗ. Phó Trưởng ĐoànĐBQH mong muốn các thầy cô giáo trong trường tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, nỗ lực cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo của địa phương.


Nguồn:http://bacninh.gov.vn/news/-/details/20182/pho-truong-oan-bqh-tinh-chuc-mung-ngay-20-11-tai-huyen-luong-tai?fbclid=IwAR1LB4OYQKNdvc0gxLb-uxJs5nD2EJwkIPwG2P7q3C5K3PXYeZ0C6MWIIzM Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết